Tin tức

Những trường hợp không nên dùng bao cao su

3 tháng trước

Bao cao su là biện pháp tránh thai và bảo vệ sức khỏe sinh sản hiệu quả. Tuy nhiên, có một số trường hợp không nên dùng bao cao su.

Những nguyên nhân cơ bản làm hại quả thận gây xuất tinh sớm - yếu sinh lý

4 năm trước

Ai cũng biết 2 quả thận có chức năng cực kỳ quan trọng trong vấn đề tình dục nếu quả thận yếu đi sẽ gây giảm một số hocmon sinh dục nam, mất cân bằng nội tiết, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm về lâu dài có thể gây suy nhược cơ thể, sụt cân, giảm ham muốn ... Sau đây là 5 sai lầm cơ bản gây hại cho quả thận của bạn
 

Những dấu hiệu cơ bản nhận biết xuất tinh sớm

4 năm trước

Shop Bao cao su Bạc Liêu xin giới thiệu đến các bạn bài viết những dấu hiệu cơ bản nào để nhận biết xuất tinh sớm, liệu bạn có bị xuất tinh sớm hay không?

Bao cao su Durex có bao nhiêu loại, ưu và nhược điểm của từng sản phẩm.

4 năm trước

Bao cao su Durex chiếm thị phần khá cao ở Việt Nam và durex có nhiều loại bao cao su khác nhau làm sau để lựa chọn dòng bao cao su phù hợp với nhu cầu của mình . Sau đây shop Bao cao su Bạc Liêu sẽ giới thiệu tính năng từng dòng sản phẩm bao cao su Durex thông dụng có bán tại Việt Nam.

Bao cao su giả - Gel bôi trơn giả ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản?

4 năm trước

Có nhiều bạn ở Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau hỏi shop rằng làm sao phân biệt được bcs thật, giả, nếu lỡ mua phải Bao cao su giả - Gel bôi trơn giả khi sử dụng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản hay không?. Chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp khi uống bia liệu có "an toàn"?

5 năm trước

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó uống bia rượu liệu có làm mất tác dụng của thuốc không, mời bạn theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Những thực phẩm "hủy hoại" bản lĩnh đàn ông

6 năm trước

Để tăng cường bản lĩnh đàn ông sung mãn trong chuyện "ấy" các quý ông nên tránh các loại thực phẩm sau đây.

Những nguyên nhân chính khiến bạn lười "yêu"

6 năm trước

Những nguyên nhân chính như căng thẳng quá mức, rối loạn giấc ngủ có thể ảnh hưởng đến cảm xúc... dẫn đến giảm ham muốn của cả nam và nữ, để tìm hiểu những nguyên nhân chính nào gây ra cảm giác lười "yêu" bạn cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Đàn ông có nhiều lông tay, râu rìa liệu có giỏi trong "chuyện ấy"?

6 năm trước

Người ta thường bảo đàng ông lông tay chân càng rậm thì càng giỏi trong chuyện "ấy" điều đó liệu có đúng hay sai?