Những nguyên nhân cơ bản làm hại quả thận gây xuất tinh sớm - yếu sinh lý

time 3 năm trước | 1348 lượt xem

Ai cũng biết 2 quả thận có chức năng cực kỳ quan trọng trong vấn đề tình dục nếu quả thận yếu đi sẽ gây giảm một số hocmon sinh dục nam, mất cân bằng nội tiết, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm về lâu dài có thể gây suy nhược cơ thể, sụt cân, giảm ham muốn ... Sau đây là 5 sai lầm cơ bản gây hại cho quả thận của bạn

Khi quả thận yếu đi sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho cơ thể ảnh hưởng khá lớn nên các quý ông nên cố gắn chăm sóc tốt cho quả thận của mình.
Sau đây là 5 tình huống phổ biến gây hại cho thận mà shop bao cao su Bạc Liêu sẽ gởi đến bạn.

1. Không uống đủ nước.

Thận có tác dụng lọc máu và loại bỏ chất thải trao đổi chất vì vậy bạn phải uống nước đầy đủ để tránh mất nước và độc tố, uống nước nhiều cũng giúp hạn chế hình thành sỏi thận.

2 Lạm dụng thuốc giảm đau.

Thuốc giảm đau có thể làm giảm dòng chảy của máu đến thận, Điều này làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh thận mãng tính.
Ở Việt Nam người dân thường tự ý mua thuốc giảm đau về dùng lâu ngày, lâu dài khiến người bị bệnh thận và gan ngày càng trầm trọng hơn, khi phát hiện thường ở trường hợp nặng.

3 Ăn quá nhiều muối.

Muối được cho là kẻ giết người thầm lặng vì ăn quá nhiều muối sẽ làm tăng huyết áp và gây bệnh tim mạch, ăn mặn nhiều muối cũng sẽ gây áp lực lên thận dẫn đến suy thận.

4 Nhịn tiểu.

Đừng bao giờ phớt lờ nhu cầu tự nhiên của cơ thể, nếu bạn nhịn tiểu quá lâu có thể gây nên nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, tăng nguy cơ suy thận.
Khi bị viêm nhiễm đường tiểu lâu ngày sẽ gây ra tình trạng rối loạn cương dương gây xuất tinh sớm, đừng vì nhịn tiểu mà lâu ngày cậu nhỏ bị ảnh hưởng thì khổ lắm ạ.

5. Không ngủ đủ giấc.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe và thận. Thận tái tạo tế bào suốt đêm nếu chúng ta không ngủ sẽ gây cản trở quá trình này.
Chức năng của thận được ổn định bởi chu kỳ ngủ và thức dậy của cơ thể vì vậy thiếu ngủ sẽ làm tăng huyết áp và gây bệnh sơ vữa động mạch. Những căn bệnh này làm tăng nguy cơ phát triển bệnh thận mạn tính.

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản hàng ngày làm hại 2 quả thận của bạn mà bạn hoàn toàn có thể khắc phục được, Shop chúc bạn nhiều sức khỏe và sinh lý khỏe. 
 

Bình luận: