Bao cao su giả - Gel bôi trơn giả ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản?

time 3 năm trước | 1607 lượt xem

Chào các bạn,

Các bạn cũng thấy hiện nay trên báo đài xuất hiện ngày càng nhiều những thông tin rùng mình về sản xuất bao cao su giả và gel bôi trơn trộn hóa chất chợ Kim Biên.

Gần đây báo Lao động có đưa tin , Công An Kinh tế Tp.HCM vừa bắt gọn đường dây chuyên sản xuất bao cao su và gel bôi trơn giả ở quận 12 với số lượng hàng khủng khiếp. (https://laodong.vn/phap-luat/pha-duong-day-lam-bao-cao-su-gia-quy-mo-lon-o-sai-gon-737878.ldo)
Các đối tượng bị bắt khai rằng mua hóa chất từ chợ Kim Biên về trộn thành gel bôi trơn giả nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng để bán, ngoài ra cơ quan chức năng còn thu rất nhiều phôi nguyên liệu không rõ nguồn gốc để đóng giả nhãn mác các dòng bao cao su có thương hiệu nổi tiếng, giá thành cao tung ra thị trường.

Phôi sản xuất bao cao su giả

Số lượng phôi BCS giả bị cơ quan chức năng thu giữa (ảnh báo Lao Động)

Bao bì bao cao su giả bị cơ quan chức năng phát hiện

Bao bì bao cao su giả bị cơ quan chức năng phát hiện - Ảnh từ báo Lao Động

Họ sản xuất số lượng lớn hàng giả nhãn mác và đã bán ra thị trường từ lâu giờ mới bị phát hiện vậy số lượng bao cao su và gel bôi trơn giả đó liệu rằng mình mua phải những sản phẩm giả đó hay không.

Hiện nay theo mình thấy đa phần các bạn mua bao cao su, gel bôi trơn và các sản phẩm hỗ trợ tình dục chỉ quan tâm đến sản phẩm đó của thương hiệu nào, mẫu mã ra làm sao, công dụng và giá cả bán thế nào chứ hiếm khi phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả.

Làm thế nào để phân biệt bao cao su - gel bôi trơn đâu là thật đâu là giả

Bao cao su rất khó để phân biệt đâu là sản phẩm bao cao su thật đâu là sản phẩm bao cao su giả nhưng ta có thể nhận biết và đánh giá sơ bộ : Vỏ hộp màu sắc kém không sắc sảo, không có thời hạn sử dụng, chữ trên vỏ bao mờ, bong tróc, chất bôi trơn kém thiếu độ đàn hồi, dễ rách bao trong quá trình sử dụng.

Gel bôi trơn giả độ kết dính kém, hình ảnh và chữ trên chai mờ hoặc không sắc nét.

Ngoài ra còn một yếu tố khác đó chính là giá thành vì sản phẩm giả thường giá thành rất thấp, vì lợi nhuận người bán sẽ hạ giá bán cực thấp để có thể bán được số lương lớn. 

Sử dụng bao cao su giả - gel bôi trơn giả có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe sinh sản.

Mục đích chính của bao cao su là phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục. Nếu sử dụng bao cao su giả gặp phải sự cố rách bao ... thì rất nguy hiểm có thể bị lây nhiễm các bệnh xã hội hoặc có thai ngoài ý muốn.
Ngoài ra khi sản xuất Gel bôi trơn và bao cao su giả này những người làm giả sản phẩm sự dụng gel bôi trơn không đảm bảo an toàn tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho nữ giới và các bệnh truyền nhiễm của nam giới ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của người sử dụng.
Những sản phẩm kém chất lượng khi sử dụng có khả năng lây nhiễm các bệnh như lậu, gian mai, HIV/AID...

Ở Bạc Liêu mua bao cao su chính hãng ở đâu?.

Nếu ở TP Bạc Liêu các bạn có thể đến cửa hàng Bao cao su Bạc Liêu của chúng tôi để mua sản phẩm bao cao su chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như SAGAMI, DUREX, OKAMOTO, JEX, TAM THIEN CHI, INNOVA, BOSS, SHELL, ROCMEN... 
Hoặc đến những hiệu thuốc, những cửa hàng bán bao cao su uy tín để mua tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

Bình luận: