Kẹo sâm Hamer

Thương hiệu: Hammer
Thời hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Malaysia
Tình trạng: Còn hàng
85.000đ (Mua hàng Online)
 • Kẹo sâm hamer tăng cường cương dương hồi phục sức khỏe.
 • Tác dụng chậm sau 5 - 6 giờ sau khi uống mới phát huy hiệu quả.
 • Dùng lâu dài bồi bổ sức khỏe nên dùng 1 viên cách nhau 2 - 3 ngày.
 • Giao hàng tận nơi tại TP Bạc Liêu và các huyện mức phí chỉ 20.000đ

Gọi ngay : O9113411OO để có được giá tốt nhất!

Kẹo sâm Hamer tăng cường sức khỏe nam giới, khắc phục rối loạn cương dương, kéo dài thời gian sinh lý cho nam giới, đặc biệt sản phẩm không phải là thuốc nên người bị tiểu đường, huyết áp dùng rất an toàn.

 • Kẹo sâm hamer tăng cường cương dương hồi phục sức khỏe giúp nam giới sung mãn hơn, vì là nhân sân nên tác dụng lâu dài, dùng 1 viên 5 - 6 tiếng sau mới phát huy hiệu quả.
 • Tác dụng chậm lâu dài nên dùng hamer bổ sung năng lượng và sức khỏe cho cơ thể nên không cần dùng liên tục. Chỉ cần dùng 1 viên hamer và cách 2 - 3 ngày mới phải dùng thêm 1 viên nữa.
 • Vì là dạng nhân sâm bồi bổ sức khỏe nên bệnh huyết áp, tim mạch điều dùng được.
 • Tác dụng phụ : Một số người lần đầu dùng kẹo sâm hamer sẽ gặp tình trạng nóng trong người, nên khi dùng chúng ta nên uống nhiều nước, tình trạng khô vòm họng và nóng là do các enzyme chuyển hóa trao đổi chất nên cơ thể sẽ bị như thế nhưng bạn an tâm các chịu chứng này nhanh chóng mất đi, các lần sử dụng tiếp theo sẽ giảm bớt và sẽ từ từ không còn như thế. Một số ít còn gặp phải tình trạng chuột rút, hoa mắt.
 • Giao hàng tận nơi tại TP Bạc Liêu và các huyện mức phí chỉ 20.000đ

Lưu ý : Do kẹo sâm Hamer không phải là thuốc nên khả năng hấp thu chậm có người thì chỉ 4-5 giờ đã ok có người dùng đến 6h mới đạt nên các bạn lần đầu dùng cân nhắc thời gian để sử dụng.

Hiện nay một số shop online bán kẹo sâm Hamer tư vấn tác dụng nhanh chỉ trong 1 giờ sau khi dùng là không chính xác có khả năng là sản phẩm giả vì kẹo hamer chính hãng không phải thuốc mà chiết suất từ nhân sâm nên khả năng hấp thu và chuyển hóa các enzyme chậm hơn nên hiệu quả chậm hơn thuốc rất nhiều. Thời gian phát huy hiệu quả từ 5-6 giờ mới là hàng chuẩn.

 • Kẹo sâm hammer tăng cường cương dương hồi phục sức khỏe giúp nam giới sung mãn hơn, vì là nhân sân nên tác dụng lâu dài, dùng 1 viên 5 - 6 tiếng sau mới phát huy hiệu quả.
 • Tác dụng chậm lâu dài nên dùng hamer bổ sung năng lượng và sức khỏe cho cơ thể nên không cần dùng liên tục. Chỉ cần dùng 1 viên hamer và cách 2 - 3 ngày mới phải dùng thêm 1 viên nữa.
Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

O9113411OO